[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
โซบอสซ์ไลออกมาขอโทษแฟนบอลทีมชาติฮังการี หลังอดไปบอลโลก  VIEW : 106    
โดย สส

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 341
ตอบแล้ว : 17
เพศ :
ระดับ : 15
Exp : 32%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.107.199.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 20 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2568 เวลา 19:00:53   

‘กัปตันโซโบ’ ขอโทษแฟนฮังการีหลังอดไปบอลโลก

โดมินิค โซบอสซ์ไล กองกลางลิเวอร์พูล ออกมาขอโทษแฟนบอลทีมชาติฮังการี หลังพวกเขาต้องอกหักพลาดไปเล่นฟุตบอลโลกปีหน้าอย่างเจ็บช้ำ

ความหวังของ ฮังการี ที่จะไปบอลโลก 2026 จบลงอย่างดราม่า เมื่อพวกเขาแพ้ ไอร์แลนด์ คาบ้าน 3-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมกลุ่มเอฟ ที่เต็มไปด้วยความกดดันนี้เหมือนเป็นแมตช์ชี้ชะตา ฮังการีแค่ต้องเสมอเพื่อผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ ส่วนไอร์แลนด์ต้องชนะเพื่อแซงขึ้นเป็นอันดับสอง

ผลปรากฏว่า ทรอย แพร์รอตต์ เหมาแฮตทริก โดยเฉพาะประตูชัยช่วงทดเวลานาทีที่ 96 ช่วยให้ไอร์แลนด์ชนะ และคว้าตั๋วเพลย์ออฟแบบเหลือเชื่อ

หลังจากผิดหวัง โซบอสซ์ไล ในฐานะกัปตันทีมโพสต์ลงบนอินสตาแกรมว่า “มันเจ็บปวด มันเจ็บเพราะเราต้องการสิ่งนี้จริงๆ! ไม่ใช่แค่เพื่อตัวเราเอง แต่เพื่อพวกคุณด้วย พวกคุณที่อยู่ข้างเราตลอดและพร้อมจะตามเราไปทุกที่”

“ในฐานะกัปตันทีม ผมขอโทษที่ครั้งนี้ทำไม่ได้… ผมภูมิใจในเพื่อนนักเตะ ทีมงาน และโค้ชทุกคนมาก ผมรักการเป็นคนฮังการี แม้ชีวิตจะทดสอบเรา”

“วันหนึ่งทุกอย่างจะลงตัว นั่นคือเหตุผลที่เราต้องทำงานต่อไปเรื่อยๆ พวกคุณคือของผม เราต้องทำให้ตัวเองและพวกคุณได้ไปบอลโลก งานเริ่มใหม่แล้ว ผมรักคุณ ฮังการี”

ความพ่ายแพ้นี้ทำให้ฮังการีต้องรอต่อไปสำหรับการไปฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย หลังจากครั้งล่าสุดที่เข้าร่วมคือปี 1986

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa