
คอลิน ลิตเติล กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด U18 เล่าความหลังว่าทีมเคยเกือบได้ตัว โคล พาลเมอร์ มาร่วมทีมสมัยอายุ 16 ปี เมื่อปี 2018 ซึ่งตอนนั้นยังอยู่กับอคาเดมีของ “เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมเผยว่า ดาวยิงทีมชาติอังกฤษ มี เวย์น รูนีย์ เป็นหนึ่งในไอดอล และยังเป็นแฟนตัวยงของ “ปีศาจแดง”
“ผมรู้จักครอบครัวของ โคล พาลเมอร์ เป็นอย่างดี ผมรู้จักพ่อและลุงของเขา และเราเกือบจะได้เขามาร่วมทีม เมื่ออายุ 16 ปี เชื่อหรือไม่” ลิตเติล อธิบายในพอดแคสต์ Talk of the Devils ของ The Athletic
“เขาลังเลและผมรู้ว่าเขาเป็นแฟนตัวยงของ ยูไนเต็ด เขาอยู่ในวัยที่สามารถย้ายทีมได้ 16 ปีใช่ไหม? และพวกเขาก็ลังเลเกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เกี่ยวกับเรื่องนี้
“ผมคิดว่าสุดท้ายแล้ว แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ยื่นข้อเสนอที่ดีพอให้เขา แต่จริงๆ แล้ว เขาเป็นแฟนตัวยงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาโดยตลอด และเกือบไปแล้ว ผมจำได้ว่าเคยพูดแบบนั้น”
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa
|