
"ผมไม่ทราบสึกรำคาญหรืออะไรทำนองนั้น" วาตารุ เอ็นโด พึงพอใจกับหน้าที่ของตนเอง กับ หงส์แดง ข้างหลังทำผลงานได้ดีเยี่ยมในเอฟเอ คัพ รอบ 3 ก่อนหน้านี้
วาตารุ เอ็นโด ให้สัมภาษณ์ข้างหลังโชว์ฟอร์มได้อย่างดียิ่งในเกมที่ หงส์แดง เอาชนะ แอคคริงตัน สแตนลีย์ 4-0 ว่า "ผมไม่ทราบสึกอารมณ์เสียหรืออะไรทำนองนั้นเลย ผมอุตสาหะเตรียมความพร้อมให้พร้อมเสมอเพื่อช่วยกลุ่ม"
"แน่ๆว่าผมต้องการลงเล่นทุกเกม แม้กระนั้นพวกเราอยากผู้เล่นทุกคนในกลุ่ม สิ่งที่ผมทำเป็นเป็นเตรียมพร้อมให้พร้อมสำหรับทุกเกม"
"ผมมีความคิดว่าพวกเราเล่นเจริญ ผู้เล่นที่มิได้ลงเล่นตลอดระยะเวลาเล่นได้ดิบได้ดีมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าวนี่ก็เลยเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับกลุ่มสำหรับการบรรลุเป้าหมายบางสิ่ง พวกเราอยากได้ผู้เล่นทุกคน ด้วยเหตุนี้พวกเราจะต้องเตรียมพร้อมให้พร้อมสำหรับทุกเกมที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง"
เอ็นโด พิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่าเป็นผู้เล่นในกลุ่มที่สมควรสำหรับ อาร์เน่อ สล็อต โดยการทำหน้าที่ของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบเสมอ แม้ว่าจะได้ลงเล่นตัวจริงเพียงแค่ห้าเกม เขาลงเล่นไปแล้ว 15 นัดหมายในทุกรายการ โดยการทำผลงานได้อย่างดียิ่งอีกทั้งในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับและก็เซ็นเตอร์แบ็ก
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa
|