ปลาซาบะต้มซีอิ๊ว
50 บาท
ส่วนผสม (สำหรับ 1 - 2 ที่) เตรียม 15 นาที ปรุง 15 นาที
ปลาซาบะหั่นท่อน 1 ตัว
แครอตหั่นแฉลบ 1 หัว
รากผักชีซอย 2 ราก
กระเทียมกลีบใหญ่ปอกเปลือก 4 กลีบ
ซีอิ๊วขาว 3 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วดำ 1 ช้อนชา
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
น้ำเปล่า 2 ถ้วย
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1. โขลกรากผักชีกับกระเทียมจนละเอียด ใส่พริกไทยป่นโขลกให้เข้ากัน นำไปผัดกับน้ำมันจนมีกลิ่นหอม
2. ใส่ปลาซาบะลงผัดพอสุก ใส่แครอตและน้ำ ตามด้วยเครื่องปรุงรสทั้งหมด
3. พอส่วนผสมเดือดให้ช้อนฟองออก ต้มไปเรื่อย ๆ จนสุก ปิดไฟ ตักใส่ภาชนะเสิร์ฟ
พลังงานต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 294.58 กิโลแคลอรี
โปรตีน 21.42 กรัม ไขมัน 14.55 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 17.30 กรัม ไฟเบอร์ 2.73 กรัม
แทงบอลออนไลน์ จ่ายตรง ฝากถอน ระบบอัตโนมัติที่ดีที่สุดในไทย
ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายที่รอคุณอยู่ทุกวัน ดีที่สุด อันดับ 1 ในเรื่องบริการ
บอลสเต็ปเริ่มต้นที่ 2 คู่ แทงบอล ขั้นต่ำเพียง 10 บาท
|