[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
หมูย่างเนยกระเทียม  VIEW : 790    
โดย 1122

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 162
ตอบแล้ว : 6
เพศ :
ระดับ : 10
Exp : 47%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 178.128.17.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 1 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 02:14:59   

ส่วนผสม (สำหรับ 1 ที่) เตรียม 15 นาที ปรุง 10 นาที

หมูสันนอกหั่นชิ้นบาง 250 กรัม
กระเทียมกลีบใหญ่ปอกเปลือกสับละเอียด 4 กลีบ
ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 1/2   ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนชา
เนยจืด 1/4 ถ้วย
ถั่วงอกลวก 1/4 ถ้วย
กวางตุ้งหั่นท่อนลวก 1 ต้น
แครอตขูดเส้นลวก 1/4 ถ้วย
งาขาวคั่ว 1/2 ช้อนชา
น้ำมันงาเล็กน้อยสำหรับคลุกผัก
ข้าวสวย 1 ถ้วย
วิธีทำ

1. หมักหมูกับกระเทียม ซอสหอยนางรม ซีอิ๊วขาว และน้ำตาลทราย คลุกให้เข้ากัน พักไว้ 5 นาที

2. ตั้งกระทะใส่เนยจืดลงไป จากนั้นใช้ตะเกียบคีบหมูลงย่าง จนสุกทั้งสองด้าน ตักพักใส่ชามไว้

3. นำถั่วงอกลวกมาคลุกกับงาขาวและน้ำมันงา พักไว้

4. ตักข้าวใส่กล่อง วางหมูย่างทับลงไป เคียงด้วยแครอตขูดเส้นลวก ถั่วงอกคลุกน้ำมันงา และกวางตุ้งลวก

 

พบกับเว็บ แทงบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุด อันดับ 1 ในเรื่องบริการ
บอลสเต็ปเริ่มต้นที่ 2 คู่ แทงบอล ขั้นต่ำเพียง 10 บาท