พาสต้าผัดปลาหมึกน้ำพริกเผา
ส่วนผสม (สำหรับ 1 ที่) เตรียม 15 นาที ปรุง 10 นาที
เส้นเพนเน่ต้มสุก 1 ½ ถ้วย
ปลาหมึกหั่นเป็นชิ้น 1/4 ชิ้น
หอมหัวใหญ่หั่นตามยาว 1/4 ถ้วย
พริกจินดาแดงหั่นแฉลบ 2 ถ้วย
ใบโหระพา 1/3 ถ้วย
น้ำพริกเผา 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 2 ช้อนชา
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1. ตั้งกะทะผัดหอมหัวใหญ่กับน้ำมันจนสุกใส ใส่ปลาหมึกลงผัด ใส่เส้นเพนเน่
2. ปรุงรสด้วยน้ำพริกเผา น้ำปลา ตามด้วยพริกจินดาและใบโหระพา ผัดจนส่วนผสมสุกดี พร้อมเสิร์ฟ
พลังงานต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 1,034.11 กิโลแคลอรี
โปรตีน 35.95 กรัม ไขมัน 33.84 กรัม
คาร์โบไฮเดรต 143.21 กรัม ไฟเบอร์ 10.39 กรัม
พบกับเว็บ แทงบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุด อันดับ 1 ในเรื่องบริการ
บอลสเต็ปเริ่มต้นที่ 2 คู่ แทงบอล ขั้นต่ำเพียง 10 บาท
|