![](webboard_upload/1679738060__129082448_gettyimages-123707366.jpg) [ คลิกที่รูปเพื่อดูขนาดจริง ]
ยูไนเต็ดไม่เคยคว้าแชมป์ WSL แต่ปัจจุบันพวกเขารั้งอันดับ 2 ของตาราง ตามหลังแชมป์เก่าอย่างเชลซี 2 แต้ม โดยเล่นเกมมากกว่าจ่าฝูง
แต่วิลเลียมส์ซึ่งมีประสบการณ์ในการลุ้นแชมป์กับเบอร์มิงแฮมกล่าวว่าพวกเขามุ่งความสนใจไปที่ตัวเองเท่านั้น
“ฉันไม่เคยดูตารางเลย” เธอยอมรับ "คุณควบคุมได้เฉพาะสิ่งที่อยู่ในมือคุณ ทำงานให้เสร็จ ไม่เป็นไร อย่างอื่นคุณควบคุมไม่ได้ คุณได้แต่หวัง"
นอกจากการลุ้นแชมป์แล้ว ยูไนเต็ดยังพยายามที่จะผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรกอีกด้วย
วิลเลียมส์แข่งขันในแชมเปียนส์ลีกที่เบอร์มิงแฮม แต่การแข่งขันได้เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา
“มันจะยิ่งใหญ่มาก มันเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่หลายคนต้องการในปีนี้ มันไม่ได้รับประกัน - มันอยู่ในการควบคุมของเราและเราต้องการไปให้ถึง” วิลเลียมส์กล่าว
“มันจะเข้มข้นขึ้นกว่าตอนนั้นมาก ตอนที่ผมอยู่กับเบอร์มิงแฮม ผมไม่เข้าใจมันจริงๆ และมันก็เป็นแค่เกมอีกเกมหนึ่ง”
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวแวดวงกีฬา เทรนใหม่ๆ ได้ที่ carbonesflyfishing.com
|