ข้าวเกรียบปากหม้อ วิธีทำปากหม้อ สูตรข้าวเกรียบปากหม้อ เมนูข้าวเกรียบปากหม้อ ไส้หอมๆ แป้งเนื้อนุ่ม เหนียว เสิร์ฟพร้อม ผักสดๆ กระเทียมเจียว วิธีทำมีอะไรบ้าง
ข้าวเกรียบปากหม้อ อาหารไทย ขนมไทย เมนูนึ่ง
อาหารยอดนิยม สำหรับวันนี้ ขอนำเสนอ อาหารไทย เมนูนึ่ง ขนมทานเล่น ข้าวเกรียบปากหม้อ ต้องสำคัญที่ไส้ และแป้ง ไส้ต้องผัดให้หอม แป้งต้องผสมในส่วนผสมที่ลงตัวจะได้แป้งบางๆที่เหนียวนุ่ม ทานคู่กับ ผักกาดหอม ผักชี พริกขี้หนูสวน ทำให้ เมนูข้าวเกรียบปากหม้อ อาหารว่างไทยแสนอร่อย ข้าวเกรียบปากหม้อไส้หมู
Ingredients
75 gms Cassava Starch (or Corn Starch)
140 gms Rice Flour
1 Teaspoon Sugar
350 ml Water
Equipment for Making Pastry
Steaming Pan
Cheese Cloth
String to Cloth With
Ingredients for Filling
100 gms Pork Mince
40 gms Coriander Leaves
40 gms Spring Onion
1 Tablespoon Chopped Garlic
2 Tablespoons Soy Sauce
2 Tablespoons Oil
เว็บ แทงบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุด ให้บริการ 24 ชั่วโมง
รับแทงไม่อั้น แทงบอล ขั้นต่ำ 10 บาท
|