[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
น้ำปลาร้า “รสมือแม่” ยอดขายโต 8  VIEW : 904    
โดย ดาจิม

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 60
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 25%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.82.28.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 25 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2562 เวลา 00:54:12   

น้ำปลาร้าพาสพบร์ไรซ์แบรนด์ “รสมือแม่”
ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด ดันยอดจำหน่ายเติบโตกว่า 20%

เป็นการกลับโฉมภาพลักษณ์ใหม่ของตลาด น้ำปลาร้าพรีเมียม
ซึ่งช่วยปลุกกระแสของกินอีสาน

"ฝ้าย" นิชาความสำราญ สุทธิสกุลวัฒน์ ผู้บริหารบริษัท อุตสาหกรรมห้องครัวไทย จำกัด
ผู้ครอบครองแบรนด์ รสมือแม่
เผยถึงจุดแปลง และก็ทัศนคติของผู้ใช้น้ำปลาร้าที่แปรไป

จากเดิมที่ผู้ซื้อมักมองดูน้ำปลาร้า เป็นเพียงแค่สินค้าโอทอป (OTOP)
ที่วางขายตามตลาด การที่จะเอามาทำอาหารเองชอบสร้างความยุ่งยาก และก็ส่งกลิ่นก่อกวนคนอื่นๆ

ทั้งการบรรจุ รวมทั้งการสร้างก็ไม่สะอาด ไม่ปลอดภัย
ซึ่งมีความเสี่ยงต่อสุขลักษณะสำหรับเพื่อการกิน

น้ำปลาร้ารสมือแม่ ก็เลยกลับโฉมมาตรฐานการสร้างใหม่
เพื่อตอกย้ำซ้ำเติมความอร่อยอย่างมีคุณภาพ โดยมีกรรมวิธีการผลิตที่ปลอดภัยด้วยโรงงานการสร้างที่ตามมาตรฐาน

โดยเหตุนั้นน้ำปลาร้ารสมือแม่ก็เลยเป็น น้ำปลาร้าพาสพบร์ไรซ์ที่ตอบปัญหาผู้ซื้อ ในสมัยวิถีคนกรุง
ที่ชอบใจของกินอีสานแม้กระนั้นปรารถนาความสะอาด ไม่มีอันตราย

ทั้งยังยังมีความพิเศษเป็น การต้มน้ำปลาร้าโดยสูตรลับของรสมือแม่
ที่จะช่วยทำให้น้ำปลาร้ามีกลิ่นหอมยวนใจ ไม่เหม็น ไม่คาว และก็ใช้ประกอบอาหารแทนน้ำปลาได้

นอกเหนือจากนั้น "รสมือแม่" ยังสร้างความสบายให้กับผู้ซื้อ
โดยการวางขายผ่าน เซเว่น อิเลฟเว่นทุกสาขา รวมทั้งห้างทั่วทั้งประเทศ

รวมทั้งการนำคนที่ใครๆก็รู้จัก อินฟลูเอนเซอร์ มีชื่อมาช่วยสำหรับการติดต่อ ผ่านการรีวิวการทำอาหารอีสาน
ซึ่งสามารถบริจาคทานเองถึงที่เหมาะบ้าน โดยที่ไม่ต้องออกไปกินอาหารนอกบ้าน

ซึ่งการเปลี่ยนโฉมน้ำปลาร้าในคราวนี้ มีผลต่อตลาดภาพรวมน้ำปลาร้า
แล้วก็ดันยอดจำหน่ายน้ำปลาร้ารสมือแม่ ให้เติบโตขึ้นกว่า 20% ในไตรมาสที่ 3